Sản phẩm

Chả cá thu Amangon là thương hiệu chả cá đúng gốc Nha Trang. Với kinh nghiệm gia truyền hơn 30 năm từ gia đình, chúng tôi sở hữu công thức làm chả dai ngon tự nhiên, an toàn không pha bột, hàn the, hóa chất bảo quản.
Chả cá thu Amangon, đậm đà hương vị xứ biển.
Với ý nghĩa mang đến mọi bữa ăn ngon cho gia đình, chả cá thu Amangon không chỉ đem đến món ăn với hương vị truyền thống đặc trưng miền Trung. Mà quá đó chúng tôi còn truyền tải thông điệp sản phẩm sạch để khách hàng có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn hương vị và an tâm về sức khỏe.

Chả cá thu Nha Trang

Dòng chả cá thu Nha Trang được làm từ nguyên liệu chính là cá thu ảo, cá đỏ củ. Đối với dòng chả cá thu, chúng tôi làm 2 loại: loại 100% làm từ cá thu và loại 60% từ cá thu.
Chả cá thu Amangon cao cấp.
Dòng chả cá thu nguyên chất 100% cá thu được làm thuần từ cá thu ảo. Dòng này chủ yếu phục vụ cho đối tượng khách hàng mua lẻ, chuỗi nhà hàng cao cấp, quán lẩu...
Chả cá thu Amangon cao cấp được làm từ 100% cá thu.
Dòng chả cá thu 60% được pha trộn giữa 60% cá thu ảo và cá đỏ củ với gia vị. Dòng này chủ yếu phục vụ cho khách hàng mua lẻ, quán bún chả cá Nha Trang, suất ăn công nghiệp, căn tin trường học, quán ăn...
Chả cá thu Amangon hảo hạng.
Chả cá thu Amangon hảo hạng được làm từ 60% cá thu.

Chả cá biển Nha Trang

Dòng chả cá biển được làm từ nguyên liệu chủ yếu là cá đỏ củ, cá mối, cá chai, cá chuồn... Dòng chả cá biển này phù hợp với bán hệ thống bánh mì chả cá.
Chả cá thu Amangon truyền thống được làm từ nguồn cá biển tươi ngon.

Chả cá thu Amangon cam kết 4 không

  • KHÔNG BORAC (HÀN THE)
  • KHÔNG FORMOL
  • KHÔNG BỘT
  • KHÔNG HÓA CHẤT BẢO QUẢN
Với tiêu chí hướng đến bữa ăn gia đình, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, chúng tôi lựa chọn nguồn cá tại vùng biển Nha Trang. Đối với Amangon, chả cá thu trong mọi bữa cơm gia đình phải mang đến hương vị thơm ngon và sự an tâm cho khách hàng. Chả cá thu Amangon đúng gốc Nha Trang được làm dựa trên công thức gia truyền 30 năm trong nghề của gia đình. Chúng tôi có bí quyết riêng để tạo nên hương vị dai ngon tự nhiên mà không cần dùng đến hóa chất.
Chả cá thu Amangon không chứa hàn the, formol và kim loại nặng.
Giấy công bố chả cá thu Amangon.
Giấy chứng nhận ATVSTP.
Giấy công bố chất lượng sản phẩm chả cá thu Amangon.
Chả cá thu Amangon được nhiều gia đình tin dùng để chế biến các món bún chả cá, bánh canh chả cá, chả cá kho tiêu, kho khóm, sốt cà, nấu lẩu, nấu canh chua, làm món bánh mì chả cá...


Chả cá thu Amangon hiện nay cung cấp chủ yếu cho hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch, cửa hàng tiện lợi, căn tin trường học, suất ăn công nghiệp, hệ thống quán bún chả cá, quán lẩu...0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Facebook chat