Cung cấp sỉ chả cá

Chả cá thu MẠ 24H là thương hiệu chả cá ngon, sạch, uy tín, chất lượng. Mỗi miếng chả cá thu được làm ra bởi công thức 4C thơm ngon gia truyền. Công thức 4C là ưu điểm vượt trội để thương hiệu chả cá thu MẠ 24H được nhiều người yêu mến và lựa chọn.
Chả cá thu Amangon, thương hiệu chả cá uy tín.

Bí quyết 4C thơm ngon tự nhiên - ăn ngon sống khỏe như ông bà già xưa:

  • Chọn cá tươi ngon được thu mua vào lúc 02h00 tại cảng cá.
  • Công thức quết và phối trộn cá tự nhiên không dùng hàn the.
  • Chiên và hấp chả cá thu trên ngọn lửa hồng cùng với dầu ăn mới.
  • Chọn thời gian và nhiệt độ bảo quản sản phẩm.

Bảo quản chả cá thu đúng cách

Để chả cá thu luôn ngon bạn cần phải bảo quản chả cá thu đúng cách. Chả cá thu được bảo quản ở điều kiện nhiệt độ từ 0-5 độ C sẽ có thời hạn bảo quản và dùng là 60 ngày. Nhưng với điều kiện mát thì chỉ được 15 ngày. Còn trong điều kiện nhiệt độ thường thì có thể được 8-10 tiếng.
Chả cá thu Amangon nên rã đông hoàn toàn tự nhiên.
Không nên để chả cá thu vào tủ lạnh ngăn đông ở nhiệt độ quá cao.Vì sẽ làm cho chả cá mất đi ít nhất 10-20% chất lượng. Do điều kiện đông cứng khiến cho chả cá bị mất nước. Ngoài ra, nếu chả cá bị đông cứng thì lớp bên trong chả cá sẽ bị hẩm đen nhưng chúng ta rã đông tự nhiên thì màu trắng sẽ trở lại. Chả cá hấp khó bảo quản hơn chả cá chiên, vì thế cần đọc kỹ hướng dẫn bảo quản chả cá thu được ghi rõ trên bao bì để bảo quản chả cá luôn ngon.

Hướng dẫn cách rã đông chả cá thu

Chả cá thu cần được rã đông trong điều kiện tự nhiên từ 20 đến 30 phút. Nếu bạn rã đông bằng cách tác động nhiệt học hặc cơ học như: ngâm vào nước nóng, để trước quạt, bỏ vào lò vi sóng quay…

Rã đông chả cá thu Amangon đúng cách để giữ được hương vị thơm ngon của miếng chả.
Đối với chả cá thu hấp, khi tác động cơ hoặc nhiệt học trong quá trình rã đông sẽ làm cho miếng chả bị mất nước và thay đổi màu sắc của sản phẩm. Lưu ý không cắt bao bì ra trong khi đang rã đông chả cá.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Facebook chat